เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับ Application ตัวใหม่ที่เปิดตัวมาซึ่งเป็น Application ของบริษัทยะลาประเทศไทย   Application นี้จะตั้งขึ้นมาให้กับกลุ่มพี่น้องชาวเกษตรกรที่นิยมการซื้อปุ๋ยและต้องการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับข้อมูลด้านเกษตรกร

และข้อมูลเกี่ยวกับปุ๋ยโดย Application นี้สามารถดาวน์โหลดได้และจัดเก็บไว้บนโทรศัพท์มือถือ สำหรับแอปพลิเคชันนี้ทางบริษัทยาราได้มีการจับมือกับทางบริษัท Dtac  เพื่อให้ลูกค้าของดีแทคที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของข้อมูลทางการเกษตรได้

สามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเทคโนโลยีต่างๆที่ใช้ในการเกษตรรวมถึงเกี่ยวกับเรื่องของปุ๋ยต่างๆที่จะใช้ในวงการเกษตรโดยทางบริษัทยะลาจะเป็นผู้ให้ข้อมูลต่างๆเหล่านี้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น

            ซึ่งใน Application  Kaset Go  นี้นั้นลูกค้าสามารถดาวน์โหลดและเข้าไปอ่านข้อมูลต่างๆได้เลยจะมีทางด้านผู้เชี่ยวชาญคอยตอบคำถามที่กลุ่มพี่น้องชาวเกษตรกรพบปัญหาเจอมาและต้องการทราบวิธีการแก้ไขปัญหาอีกทั้งยังเป็น Application

ที่ผู้ที่ดาวน์โหลดนั้นสามารถเข้าไปแบ่งปันความรู้ซึ่งกันและกันได้  โดยถ้าหากใครมีประสบการณ์แบบไหนก็สามารถไปเขียนเรื่องราวบอกเล่าวิธีการทำกิจกรรมทางด้านการเกษตรต่างๆไว้ภายใน Application ซึ่งคนที่มี Application เหล่านี้เหมือนกันก็สามารถเข้าไปอ่านและตอบคำถามหรือไปซักถามต่างๆภายใน Application นั้นได้

         ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่า Application Kaset Go  ถูกออกแบบมาเพื่อพี่น้องชาวเกษตรกรโดยตรงเอาไว้สำหรับพูดคุยกันโดยทุกคนอาจจะอยู่กันคนละจังหวัดและคนละพื้นที่แต่ถ้าหากมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้มาใช้งานไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถพูดคุยและซักถามข้อมูลต่างๆกันได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้ฟรีเอง 

แน่นอนว่าข้อมูลใน Application นั้นมีหลากหลายลูกค้าสามารถที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของราคาพืชผลทางการเกษตรได้ด้วยโดยสามารถเช็คได้ด้วยว่าหากจะขายพืชผลทางเกษตรภายในวันดังกล่าวนั้นตอนนี้ราคาขายอยู่ที่กิโลกรัมละเท่าไหร่โดยในขณะนี้มีการนำข้อมูลพืชผลทางการเกษตรมาไว้ใน Application นี้ประมาณ 8 อย่างด้วยกัน   

         อย่างไรก็ตามนับว่าApplication  Kaset Go  นี้ เป็น Application ที่มีประโยชน์ต่อกลุ่มพี่น้องชาวเกษตรกรอย่างแท้จริงดังนั้นหากใครที่มีอาชีพเกษตรกรก็ควรจะมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้เอามาไว้ใช้งานจะทำให้คุณนั้นได้รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆที่เป็นประโยชน์มากมายเลยทีเดียว 

          และจากการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของทางบริษัทดีแทคที่มีการเช็คลูกค้าของตนเองว่ามีการใช้งาน Application นี้มากน้อยแค่ไหนปรากฏว่ามีลูกค้าที่อยู่หลายจังหวัดสนใจหันมาดาวน์โหลด Application นี้กันมากขึ้น

และที่สำคัญยังมีการซักถามข้อมูลการในแอพพลิเคชั่นนี้กันอย่างไรและแน่นอนว่าหากยังมีการสนใจข้อมูลใน Application นี้กันมากขึ้นทาง dtac รวมถึงทางบริษัทยาราก็จะมีการขยายการใช้งาน Application นี้ให้ครอบคลุมสินค้าเกษตรกรให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่สนใจใช้งาน Application นี้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    เว็บพนัน ufabet