มีเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  BAE systems Adaptiv แน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว  

หากคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเกี่ยวข้องกับอะไรและจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน   เราลองไปศึกษาและทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่ามีหลายสิ่งหลายอย่าง  เป็นเรื่องราวของเทคโนโลยี  หรือแม้แต่เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตนั้น

  ก็น่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจทั้งสิ้น  ถ้าหากคุณอยากจะรู้ก็ต้องลองศึกษามันพร้อมกันว่า   เรื่องดังกล่าวที่เราจะพูดถึงมันเกี่ยวข้องกับอะไร

โลกที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้มันประกอบด้วยหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย    ที่มีความน่าสนใจแน่นอนว่า  

สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะไม่พูดถึง   ก็คงจะเป็นไปไม่ได้    อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องดังกล่าวนั้น   มันจะเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตหรือเปล่าหรือว่าไม่เกี่ยวข้องก็ต้องลองไปติดตามมันดูแต่จะบอกไว้ก่อนตรงนี้เลยว่า    สำหรับเรื่องราวที่เราจะพูดถึงน้ำมันเป็นเทคโนโลยีอาวุธทางทหารและตำรวจ  

  สุดล้ำแห่งอนาคตที่เชื่อได้เลยว่าใครหลายๆคนอาจยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนว่า   มันมีสิ่งแบบนี้เกิดขึ้นมาบนโลกของเราด้วย    และก็ได้มีการนำมันมาใช้จริงๆเมื่อพูดถึงขนาดนี้หลายๆคนก็คงอยากจะรู้ว่าเทคโนโลยีดังกล่าวนั้น  

คืออะไรถ้าอย่างนั้นต้องไปทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่ากับเทคโนโลยี   ที่มีชื่อว่า BAE systems Adaptiv นั้นเอง เป็นที่ทราบกันว่าในการต่อสู้ทหารในกองทัพ   ต้องมีอุปกรณ์ทำตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม  อย่างเช่น

  ถ้าจะไปให้สุดแล้วหยุดที่นวัตกรรมจริงๆ  ต้องยกให้กับระบบทางตัว BAE systems Adaptiv ที่ทำให้ยานพาหนะหายไปจากระบบตรวจจับของฝ่ายตรงข้ามได้  

อย่างกับใช้เวทมนตร์การคลังตัวของ DNA มีการทำงานผ่านระบบอินฟาเรดและความถี่อื่นๆสามารถประสานยานพาหนะเข้ากับพื้นหลังได้อย่างแนบเนียน  ด้วยการใช้แผ่นโลหะน้ำหนักเบา  ที่เรียกว่า  พิกเซลแบบหกเหลี่ยม  ที่ออกแบบมา 

เพื่อสามารถเปลี่ยนอุณหภูมิให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้อย่างรวดเร็ว  และเหมาะสมที่สุดซึ่งมันจะทำงานได้ในระยะการตรวจจับที่น้อยกว่า 500 เมตร  คาดว่าอีกหน่อยในอนาคต  ถ้าคิดว่าหายตัวไปเลยก็คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว 

สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  นอกจากเทคโนโลยีดังกล่าวที่เรานำมาใช้ในการทหาร  หรือว่าตำรวจนั้นนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น  ที่เราอยากจะรู้การได้รับรู้การพัฒนาทางดังกล่าวนี้   ก็ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจพี่เลยไม่ได้พูดถึง   แต่ทว่ามันรอให้คุณได้ไปศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับพวกมันอยู่

 

สนับสนุนโดย.    gclub ทางเข้า ล่าสุด